BẠN BÈ, Góc chia sẻ

TRẦN MINH TÚ – NGƯỜI ANH LUÔN CHIA SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI

Trong cuộc sống con người, thứ quý nhất ko fải là vật chất xa hoa hay tiền đồ danh lợi mà nó xuất phát từ trong bản thân con người .Tình yêu thương,đó là tình cảm cao quý mà con người sẽ ko thể sống nếu thiếu nó.

Tình yêu thương là mọi thứ tình cảm tốt đẹp mà con người ta dành cho nhau, có tình cảm gia đình, tình cảm bè bạn,… thậm chí là đối với những người ta không hề quen biết. Nó có thể là thứ tình cảm được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng cũng có thế chỉ là một niềm thương cảm chợt trào dâng khi ta gặp một hoàn cảnh nào đó.

1

Nhưng dù với bất cứ biểu hiện nào thì tình yêu thương cũng luôn mang lại những điều kì diệu riêng cho cả người cho đi và nhận về nó. Cái hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cuộc sống là dành cho cả 2 phía. Người cho đi yêu thương được nhận một cảm giác ngọt ngào, êm dịu và bình yên. Và hầu như là họ cũng sẽ nhận lại được tình thương từ người mình vừa trao tặng.

Hôm nay mình rất hạnh phúc khi được đặt bút viết về một người anh mà mình rất ngưỡng mộ và kính trọng đó là anh Trần Minh Tú. Anh là một người sống có đam mê mãnh liệt và có ý chí nghị lực vượt qua mọi sự khó khăn của cuộc sống và cũng là một người sống với mọi người bằng cả tình yêu thương, bằng cả trái tim mình.

2

Quen biết anh Tú cách đây cũng hơn 1 năm trong một chương trình đào tạo về khởi nghiệp kinh doanh tại TP.HCM hai anh em có dịp tương tác và cafe trò chuyện với nhau. Anh Tú hiện tại đang kinh doanh lỉnh vực thảo mộc trị viêm xoang. Là một người doanh nhân thành công với lỉnh vực thảo dược trị viêm xoang anh luôn mong muốn cộng đồng người Việt, đặc biệt là với những người bệnh viêm xoang luôn được khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào, nói không với bệnh viêm xoang nữa.

Vì hơn ai hết anh là một người đã hiểu được nổi khổ khó nói ấy. Anh Tú luôn làm việc bằng cả trái tim mình luôn hăng say và cống hiến hết mình vì cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh và hạnh phúc. Anh Tú tham gia rất  nhiều vào các chương trình làm từ thiện với nguyện vọng sẽ góp một phần chút ít để cuộc sống của những người trong hoàn cảnh khó khăn được cải thiện.

3

Không những thế anh Tú hiện tại còn đang ấp ủ một ước mơ rất lớn đó là mang phương pháp dịch cân kinh của anh truyền bá tới mọi người, tăng miễn phí phương pháp này đến với mọi người để cho mọi người áp dụng nhằm giúp sức khỏe được cải thiện tốt và không còn bệnh tật gì nữa. Không những chỉ chia sẻ về sức khỏe mà anh Tú còn là một người anh, một người thầy đi trước với nhiều kinh nghiệm quý báu luôn chỉ dạy cho đàn em đi sau để giúp cho một thế hệ trẻ thành công.

Có thể nói đây là một người anh mà trước giờ tôi ngưỡng mộ và rất kính trọng. Anh ấy là một doanh nhân thành công và có một tích cách rất tuyệt vời mà tôi luôn noi theo gương.

Huỳnh Văn Ninh

Chủ sáng lập DIFOCO

www.difoco.com

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!