BẠN BÈ, Góc chia sẻ, TIN BÁO CHÍ

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÙNG VỚI HƠN 30 DOANH NHÂN TRẺ

Một lớp học chứa đựng rất nhiều kiến thức tuyệt vời mà từ trước giờ tôi chưa từng được nghe qua hay biết tới. Ngày đầu tiên đi học khoá học này là ngày thứ 7, khoá học kéo dài cả ngày vì ngày đầu tiên chưa có đi sâu vào vấn đề và giọng của diễn giả rất đều đều nên ai cũng buồn ngủ cả. Và rồi gần cuối ngày đầu tiên chúng tôi cũng được anh ấy chia sẽ những bí quyết xây dựng thương hiệu bằn việc hiểu rõ khách hàng – đối thủ – và hiểu chính mình. Giống như câu: ” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng vậy “.

 582b02e9-3f85-4d43-afe3-67d844d13628-1

Để hiểu rõ đối thủ và khách hàng của mình là một điều rất khó nhưng để hiểu được chính mình lại là một điều vô cùng khó khăn hơn. Cả ngày chỉ mổ xẻ bấy nhiều đó nhưng có hàng trăm vấn đề được lộ ra. Cả đội nhóm chúng tôi cùng nhau kết nối và chia sẽ cho nhau về những vấn đề trong việc xây dựng thương hiệu của công ty mình. Tôi có dịp ngồi gần những con người rất giỏi và điều hành một doanh nghiệp sản xuất rất lớn nên cũng được chia sẻ rất nhiều điều thú vị.

 

582b02e9-3f85-4d43-afe3-67d844d13628-3

Người chia sẻ chương trình này là anh Tạ Minh Trãi là một người Việt Nam du học tại Pháp về nghành thiết kế và xây dựng nhận diện thương hiệu. Anh về Việt Nam được vài năm và bước chân vào kinh doanh đúng lỉnh vực chuyên môn của mình. Hiện tại anh là chủ tích của một trường chuyên đào tạo về thiết kế chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là Giám đốc điều hành một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu. Hầu như những kiến thức mà anh chia sẻ rất mới và chưa có bất kỳ một trường học nào có thể dạy được những kiến thức đó.

582b02e9-3f85-4d43-afe3-67d844d13628-0

Anh Trãi còn dám khằng định rằng học xong hai ngày này rồi tất cả mọi học viên đều hiểu biết sâu sắc về thương hiệu như một chuyên gia vậy. Hoàn toàn có thể tư vấn lại cho một người khác làm được tốt bộ nhận diện thương hiệu của họ. Lúc đầu tôi còn rất phân vân không dám đăng ký vào học chương trình đào tạo 2 ngày của anh những tôi có nghe mang máng cái câu: ” Những điều gì đang xảy ra ở nước ngoài nó sẽ xảy ra ở Việt Nam “. Đó là câu nói mà tôi cảm thấy rất đúng nên tôi quyết định đăng ký và hành động ngay áp dụng những kiến thức này vào trong doanh nghiệp của mình.

582b02e9-3f85-4d43-afe3-67d844d13628-2

Xây dựng công ty và thương hiệu cho nó phát triển sau đó bán nó đi. Có lẽ đây là một câu nói khiến tôi khắc cốt ghi tâm và luôn dùng câu nói này làm mục tiêu cho công việc hiện tại của mình. Difoco sẽ ngày càng đươc nhiều người biết đến và ngày càng lớn mạnh hơn, phát triển dữ dội hơn nữa. Để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội cho cộng đồng người Việt Nam ngày một phát triển hơn, cuộc sống hạnh phúc an lành và khoẻ mạnh hơn.

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!