Góc chia sẻ, TIN BÁO CHÍ

ĂN TẤT NIÊN TẠI VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN BE TRAINING CÙNG VỚI HƠN 150 DOANH NHÂN TRẺ

Trong những ngày đầu năm mới ai ai cũng hớn hở vui tươi cả. Vừa thấy đăng một tin thông báo trên facebook về việc be training tổ chức buổi tất niên liên hoan cùng nhau giao lưu và cùng nhau chia sẻ thì tôi liền đăng ký ngay. Đây là một buổi tiệc rất ý nghĩa vì ngoài những giờ phút các doanh nhân giao lưu kết nối với nhau thì còn được tham gia vào một số game, thông qua những game đó có thể lột tả được hết con người của mình.

    133ba41d-ef42-4f5e-8bb7-9b11c64bad81-4

Cái game đó rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Thầy cho 3 câu buộc chúng tôi phải cam kết: ” Tôi là người giỏi nhất – tôi là người vĩ đại – tôi sẽ thành công “. Chúng tôi phải nói 3 câu cam kết đó bằn cả trái tim chứ không phải có cho có hay nói bằng cái đầu đầy toan tính. Tôi nhớ mình nói câu đó đến 4 lần mới đạt và mọi người xung quanh tôi cũng vậy. Những ai mà thầy cho đạt nhìn khuôn mặt của họ là biết ngay họ có thể hiện bằng trái tim không ?

133ba41d-ef42-4f5e-8bb7-9b11c64bad81-0

Khi tôi vượt qua được trò chơi đó tôi cảm thấy rất hạnh phúc tôi ôm chầm lấy thầy tôi và thầm cảm ơn thầy. Tôi đã biết cảm xúc khi ta làm việc bằng trái tim nó sẽ như thế nào rồi. Sau trò chơi này tôi mới ngộ ra một điều rằng tôi và tất cả mọi người trong khán phòng này đều có thể sẽ đạt được sự thành công, đều có thể chiến thắng bất kỳ điều khó khăn hay thử thách nào trong cuộc sống nếu cúng ta biết làm việc bằng cả trái tim.

133ba41d-ef42-4f5e-8bb7-9b11c64bad81-2

Gần cuối chương trình tôi được mời lên sân khấu để chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình với tất cả mọi người. Tôi cảm thấy rất vui và thực sự hạnh phúc vì có lẽ đây là mục tiêu năm vừa rồi của tôi đã đặt ra. Năm ngoái khi thấy những anh chị đàn anh lên sân khấu chia sẻ về câu chuyện thành công của mình tôi cảm thấy rất biết ơn và trong tôi có một sự khao khát rất lớn. Khao khát thành công mãnh liệt và tôi đã từng nói với chính mình rằng tôi sẽ phải đứng trên sân khấu để chia sẻ lại giống như các anh chị đó và tôi đã có thể thực hiện được mục tiêu đó của mình.

133ba41d-ef42-4f5e-8bb7-9b11c64bad81-1

Tôi còn hát tặng cho các anh chị và các bạn trong khán phòng một ca khúc do nhạc sĩ Hoài An sáng tác ca khúc mang tên Ước Mơ Ngọt Ngào. Lần đầu tiên hát ca khúc xuân trên nền nhạc ghita mặc dù không quen lắm nhưng tôi đã rất quyết tâm thể hiện bằng cả trái tim. Tôi mong muốn được góp một phần sức mình để tăng thêm niềm vui cho cả khán phòng để buổi tiệc ngày càng thêm ý nghĩa và đậm chất xuân. Chúc các anh chị và các bạn năm mới phát tài vạn sự như ý và sẽ có nhiều thành quả lớn trong năm 2016 này.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!