GÓC CHUYÊN GIA

TẦM NHÌN CÀNG XA , KHỞI NGHIỆP CÀNG DỄ !!! – Lý Gia Gia nói gì về Ninh

fab03a213609d8578118

Một vấn đề mà hầu như người Khởi Nghiệp mắc phải , đó là cứ bị xà quần , khó khăn không gỡ rối được , không thể phát triển cũng như không tìm được hướng đi trong tương lai . Bạn tìm đến khóa học , năng lượng rất cao trào nhưng về thì dần dần nhạt đi và quay trở lại như cũ .

Tôi cũng từng trải qua như thế , cho đến một hôm , Vị quân sư – không phải người thầy mà là người đi trước , người dẫn dắt – đã nói một câu :

” Khi chạy xe , nếu ta cứ nhìn gần , mình sẽ không dám chạy nhanh và vượt chướng ngại vật rất khó . Nhưng khi nhìn xa , thấy được quảng đường trước mắt , ta vượt qua rất nhanh và dễ dàng ” . Từ đó tôi đã ngộ kết hợp với SỰ TẬP TRUNG , bạn sẽ đi rất nhanh và Thành Công rất nhanh .

Hãy đi cùng tôi , cùng quân sư của tôi , bạn sẽ có tầm nhìn LỚN .

Xin phép bạn Lý Gia Gia cho mình trích đoạn cảm nhận này vào Blog cá nhân nhé ! Với sự nhiệt huyết và đam mê thật sự của mình trong lĩnh vực này. Mình tin chắc rằng Gia sẽ đạt được nhiều thành công lớn hơn nữa trong năm 2018. Cảm ơn Gia đã tin tưởng và đồng hành cùng Ninh , cùng DIFOCO trong suốt 1 năm vừa qua. Sẽ luôn hỗ trợ Gia hết mình  và tạo điều kiện để Gia phát triển tốt nhé !

Huỳnh Văn Ninh

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!