GÓC CHUYÊN GIA

Tài Chính – Bất Động Sản – Chứng Khoán môn nào cũng có người Siêu Giàu ! Vậy bạn chọn môn nào ?

8e8a6123245cc5029c4d

Trong chuyến đi công tác và học tập ở Hà Nội lần này tôi được gặp gỡ giao lưu học hỏi Anh Nguyễn Mạnh Tuấn chuyên gia hàng đầu 3 lĩnh vực Tài Chính – Bất Động Sản – Chứng Khoán hiện tại anh là chủ tịch của công ty Licogi14.

Trong giới kinh doanh thì hầu như ai cũng phải biết đến 3 lĩnh vực này vì đây là 3 lĩnh vực có thể nói là sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất trên thế giới. Và tôi cũng vậy, cũng rất hứng thú với các lĩnh vực này nên mới tìm đến đây và có cơ giao lưu được nghe chuyên gia từ chính kinh nghiệm thực tế của bản thân chia sẻ cho mình.

Riêng bản thân tôi thì yêu thích bất động sản hơn là 2 lĩnh vực còn lại vì đây là kênh đầu tư ít rủi ro và tính chắc chắn cao hơn là đầu tư tài chính và chứng khoán. Có thể nó sẽ chậm hơn những tôi vẫn yêu thích vì bản thân mình cảm thấy mình phù hợp với lĩnh vực này hơn.

Có rất nhiều kiến thức hay tôi học được từ anh Tuấn nhưng chỉ với 1 bài viết ngắn thì tôi không thể diễn tả được hết. Nếu bạn có sự quan tâm về lĩnh vực này và cần những chia sẻ lại sau khi tôi gặp anh Tuấn thì có thể nhắn trực tiếp cho tôi nhé. Tôi cùng bạn cà phê và chia sẻ lại bạn. Vì tôi cũng muốn noi gương theo những bậc đàn anh đi trước, học hỏi và chia sẻ giá trị lại cho mọi người.

Tôi thật sự rất khâm phục anh Tuấn vì từ người bàn tay trắng chỉ sau 10 năm anh đã xây dựng lại thời cuộc và trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Chắc chắn trong tương lai gần tôi sẽ tiếp tục gặp lại anh với vai trò là một học trò để lĩnh hội những kinh nghiệm đầu tư tuyệt vời từ anh Tuấn. Cảm ơn anh rất nhiều và chúc anh luôn dồi dào sức khoẻ !

Huỳnh văn ninh

Chủ tịch HĐQT – Đông Dược DIFOCO

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!