Góc chia sẻ

QUÃNG ĐƯỜNG CÀNG DÀI THÀNH CÔNG CÀNG LỚN – HÀ NỘI THẬT TUYỆT

img_0378

“Hãy bước qua tất cả cánh cửa bạn gặp trên đường đi. Đừng lo lắng nếu bạn trót bỏ qua một cơ hội nào đấy vì sẽ luôn có một cánh cửa khác mở ra”, Jim Carrey

Tại sao tôi lại dám nói câu” Quảng đường càng dài thành công sẽ càng lớn “. Bạn biết không: Khi tôi là một cậu học sinh tôi rất nhút nhác – khi tôi là một cậu sinh viên tôi cảm thấy mình tự tin hơn nhiều, khi tôi biết chân ra con đường khởi nghiệp tôi có thêm nhiều ý chí và niềm tin, tuy nhiên khi tôi đi được nhiều nơi, học hỏi được nhiều thứ tôi là một người đàn ông mạnh mẽ – tự tin – đầy quyết tâm. Và đó là điều đã giúp tôi đạt được sự thành công ngay khi tôi chỉ mới lên 21 tuổi.

Có lẽ những điều tôi nói ra đây có 1 vài bạn sẽ không tin tôi, có người nhìn vào tôi thì không ai tin tôi vẫn còn trẻ tuổi. Thực ra tôi chia sẻ với các bạn rằng tuổi tác không có liên quan gì đến việc bạn thành công hay không cả. Vấn đề là bạn biết những gì mà người khác không biết và bạn làm đươc những gì mà người khác chưa làm và cũng như bạn sẽ đạt được thứ mà người khác chưa làm được. Bạn hiểu ý của tôi chứ ?

Tôi đã thành công một phần do may mắn nhưng phần lớn là do những nổ lực không ngừng nghỉ từ trước đó. Tôi đã đi ra Hà Nội để học chương trình tư duy triệu phú khi đó để dành trong túi được chỉ gần 3 triệu và tôi quyết định đăng ký tham gia chương trình đó của một diễn giả triệu phú từ nước ngoài về giảng dạy. Dùng số tiền đó để bay ra Hà Nội chỉ để học liên tục trong 3 ngày.

img_0468

Tôi đã thay đổi tư duy của mình sau khóa học đó. Tôi cảm thấy lúc này con người mình thật tuyệt làm sao rất năng lượng các bạn à. Tôi còn đi sáng nước ngoài để được đi khảo sát thị trường và học hỏi những người đã thành công trên thế giới. Bạn biết không, càng đi tôi càng ngộ ra được nhiều điều thú vị. Tôi mang những kiến thức hay nhất và cực kỳ bổ ích từ những diễn giả trên thế giới về áp dụng vào trong chính công việc kinh doanh của mình và những thành công đã nở rộ.

Thế nên tôi hiểu được giá trị của những chuyến đi lắm các bạn ơi. Nếu có thời gian thì các bạn hãy trãi nghiệm nhé, hãy cứ đi và trãi nghiệm những thứ mà trước giờ bạn chưa từng trãi nghiệm tôi chắc chắn rằng con người bạn sẽ thay đổi rất nhiều, tự tin hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn và có nhiều bài học hay để ứng dụng vào trong cuộc sống giúp bạn thành công hơn mỗi ngày.

img_0358

img_0447

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *