Góc chia sẻ

QUÃNG ĐƯỜNG CÀNG DÀI THÀNH CÔNG CÀNG LỚN – Trãi nghiệm tuyệt vời từ chuyến du lịch Nha Trang 2016

IMG20170121115930

Đây là một chuyến đi cực kỳ thú vị của tôi và vợ tương lai của mình. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đi ra Nha Trang, trước giờ tôi đã có rất nhiều những khách hàng gọi đến từ Nha Trang mà hôm nay mới có dịp đi ra đó. Những con đường xa lạ mà ngỡ như rất quen thuộc vì hằng tuần đều nghe khách hàng đọc địa chỉ nhà của mình.

Bà xã tôi rất thích đi du lịch và tôi cũng thế nhưng có mấy khi mà được đi du lịch đâu vì công việc hằng ngày bận rộn tấp nập mệt mỏi và chiếm hầu hết thời gian của tôi từ sáng cho đến tối. Kỳ này đi Nha Trang cũng nhân dịp lễ nghỉ cuối năm nên mới quyết định mua vé đi cùng vợ.

Trước giờ tôi đâu có nghĩ tới việc là ở nha trang có máy bay đâu, bữa đó lên mạng tìm kiếm thì thấy có bán vé máy bay ra nha trang được khuyến mãi nên mới nói với cô vợ và cô ấy cũng đòi đi cho biết vì nghe nói ở nha trang cảnh đẹp lắm.

IMG20170121170057

Ngày đầu tiên chúng tôi ra Nha Trang vừa bước xuống máy bay thì gặp được một anh taxi và anh ấy chở chúng tôi vào trong khách sạn quen của anh ấy. Giá của khách sạn 1 đêm chỉ có 250,000 đồng, giá này là quá rẻ phải không nào các bạn ? Ở đây thì tôi đâu có rành đường thế nên thì làm sao mà tiện nhất để đi bộ ra biển và qua tham qua vinperland là được. Anh ấy bảo: OK !! và còn giới thiệu cho chúng tôi nhiều chỗ vui chơi, tắm bùn.

Vừa vào khách sạn dẹp đồ này kia thì chúng tôi bước ra, 1 cơn mưa ào ạt kéo tới làm tôi và vợ khựng lại. núp trong máy che đợi cho mưa tạnh trong lòng rất nôn nao khám phá thành phố nha trang. Ngày đầu tiên chúng tôi cùng nhau đi tắm bùn và ăn hải sản tại đây. và buổi tối thì 2 đứa dắt nhau ra biển hóng gió biển, lúc này tôi cảm thấy rất dễ chịu và dường như mọi áp lực trong công việc cũng tan biến hết, cơ thể nhẹ nhỏm và tôi bảo với vợ tôi rằng: Ước gì mình cứ mãi như thế này.

Vợ tôi bảo: Áp lực công việc thì mình mới lớn lên được và mạnh mẽ hơn, còn cứ mãi như vậy thì cuộc sống sẽ rất nhàm chán. Tôi bảo: à, em nói đúng rồi. Nhưng tôi đáp lại: Nếu như chúng ta vừa làm việc nhưng dành ra 1 khoảng thời gian để hưởng thụ cuộc sống như thế này, có phải hạnh phúc hơn không ??

Từ trước giờ chúng tôi cứ suốt ngày lo cho công việc, lo toàn mãi mê việc kinh doanh kiếm tiền mà không nghĩ cho bản thân và sức khỏe cũng không chú trọng nhiều. Nhưng sau chuyến đi này hai đứa mới thực sự nhận ra điều đó và cũng định hướng cho sự thay đổi sắp tới. Để có được cuộc sống hạnh phúc thì chúng ta phải sẳn sàng cho những trãi nghiệm mới và phải dành thời gian để chăm sóc cho bản thân.

IMG20170122132346

Tiền bạc là kết quả. Cũng có thể nói có nhiều tiền sẽ mua được nhiều niềm vui. Tuy nhiên, có nhiều tiền mà không biết thưởng cho bản thân mình, không cho phép mình trãi nghiệm những cái mới thì cuộc sống sẽ không cảm thấy hạnh phúc.

Bài học của tôi sau chuyến đi này đó là trãi nghiệm càng nhiều thứ mới lạ thì bạn sẽ càng lớn khôn trưởng thành hơn và thành công hơn rất nhiều lần. Tôi đã cảm nghiệm được sự thay đổi đó trong chính con người của mình và thực sự mong muốn chia sẻ đến bạn điều tuyệt vời đó.

IMG20170123082254

IMG20170122120421

Huỳnh Văn Ninh

Hành động nhanh để thành công lớn !!

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *