BẠN BÈ, Góc chia sẻ

NINH XUÂN TRƯỜNG – NGƯỜI ANH GIÀU NGHỊ LỰC SỐNG.

Ninh Xuân Trường một người anh giàu nghị lực mà tôi quen trong lớp học kinh doanh Be. Anh là một người với bên ngoài đầy mạnh mẽ và nam tính nhưng ẩn dấu bên trong là một con người khá nhút nhát. Tôi và anh có duyên gặp nhau khi có cùng niềm đam mê cháy bỏng trong kinh doanh muốn học hỏi hoàn thiện bản thân khi đến lớp Be.

  fcac4b5b-43a4-4a30-9a39-7e5e9a4470f3

 Chúng tôi sít lại gần nhau hơn và hiểu nhau hơn qua những chia sẻ về kiến thức kinh doanh và những câu chuyện về cuộc sống. Lúc trước  anh là một người rất nhút nhát và ngại giao tiếp nhưng nhờ quá trình rèn luyện, nổ lực không ngừng giúp anh ngày càng tự tin và mạnh mẽ hơn, dám nghĩ dám làm hơn.

Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình theo công giáo ở Đà Nẵng. Học hết cấp 3 anh nhận thấy mình quá nhút nhát và thiếu tự tin nên sẽ đăng kí tham gia nhập ngũ nhằm tôi luyện bản thân. Môi trường quân đội rất khắc nghiệt, kỷ luật quân đội là kỷ luật thép đã đã giúp anh trưởng thành ,chín chắn và tự tin hơn.

65bb7c32-37cf-4281-b590-0ccee7e0a5ff

Khi xuất ngũ anh vào sài gòn để phụ việc, anh làm đủ thứ nghề khác nhau như bồi bàn,  bán hàng, sau đó một năm anh đăng ký học lớp trung cấp nghề ngành công nghệ thông tin và xin vào làm nhân viên bán thời gian tại công ty nghiên cứu thị trường TNS. Chính công việc này đã giúp anh dạn dĩ hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Anh nhen nhóm  mong muốn  xây dựng một hệ thống quản lý về con người, tài sản và về cả mối quan hệ xã hội và xây dựng hệ thống marketing online cho riêng mình đưa sản phẩm Sinus Doctor trị viêm xoang từ thảo dược thiên nhiên đến với nhiều người bệnh hơn giúp họ cải thiện tình trạng sức khỏe giải tỏa nỗi đau bệnh tật.

6dc2563e-807a-4abd-b440-9387ce97bd81

Với sản phẩm trị viêm xoang từ thảo dược thiên nhiên của mình Duy đã giúp cho nhiều bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ, mang lại sức khỏe  ngoài mong đợi cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng, uy tín của Duy ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng.

Chúc Duy sẽ thành công hơn nữa với các dòng sản phẩm trị viêm xoang của mình!

 Huỳnh Văn Ninh

Chủ sáng lập DIFOCO

www.difoco.com

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!