BẠN BÈ, Góc chia sẻ

NHỮNG NGƯỜI BẠN CÙNG CHUNG ĐAM MÊ VỚI MÌNH SẼ RẤT HIỂU MÌNH

Từ lúc bước chân vào con đường kinh doanh tôi đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc làm quen và tương tác với nhiều người bạn trong lỉnh vực của mình và những người bạn làm trong các lỉnh vực khác. Một điều mà tôi cảm thấy tuyệt vời nhất khi có được những người bạn ấy là họ luôn hiểu mình bởi vì họ cũng đã từng trãi qua những gì mình đã trãi được. Ngồi uống cafe nói chuyện với những con người ấy tôi thấy mình như được nạp thêm năng lượng và niềm tin của tôi lại được tăng lên.

003fb3c2-9342-4e26-96c8-c194eb3b0cab-0

Hồi xưa khi vẫn còn là một chàng trai ăn bám gia đình tôi chơi chung với toàn những con người tiêu cực họ không có niềm tin vào cuộc sống bởi thế nên cuộc sống tôi lúc ấy cũng rất khó khăn. Chỉ lo ăn chơi và xài tiền của mẹ. Được một người bạn giới thiệu vào học lớp đào tạo kinh doanh hai ngày. Tôi mới biết được một điều rằng kết quả hiện tại mà tôi đang có là do những mối quan hệ tiêu cực mà ra. Thế nên tôi quyết tâm thay đổi hạn chế gặp gỡ và giao lưu với những người bạn tiêu cực, cũng như là bắt đầu tham gia vào môi trường tích cực hơn. Lúc ấy cũng là lúc tôi bắt đầu cho những thay đổi của mình

.003fb3c2-9342-4e26-96c8-c194eb3b0cab-1

Tôi chơi chung với các anh chị lớn tuooit hơn mình và họ đều là những doanh nhân đã tạo ra được những thành quả. Khi ấy tư duy tôi, cách suy nghĩ tôi bắt đầu thay đổi hẳn, tôi có niềm tin vào bản thân mình hơn. Tôi cũng bắt đầu tham gia vào lỉnh vực kinh doanh gạo và rồi hiện tại tôi cũng triển khai thêm lỉnh vực mới đó là lỉnh vực kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Công việc kinh doanh của tôi phát triển mỗi ngày, tôi cảm nhận rằng tôi đang trưởng thành mỗi ngày. Bời vì xung quanh tôi toàn những con người có ý chí, có niềm đam mê giống mình và họ đã rất thành công.

003fb3c2-9342-4e26-96c8-c194eb3b0cab-2

Cái lúc mà tôi chưa thành công thì tôi nói chuyện với mọi người thân ba mẹ anh chị em và cả những người bạn học chung tôi thì chẳng ai hiểu tôi cả. Họ không có cùng tần số suy nghĩ với tôi, họ nghĩ khác tôi nên khi nói chuyện có vẻ không hợp nhau. Họ bàn ra còn tôi thì bàn vô, nói chung thi lúc ấy bản thân rất khó chịu chỉ có những con người thành công thực sự họ hiểu mình vì họ cũng đã trãi qua những giây phút khó chịu giống mình rồi.

003fb3c2-9342-4e26-96c8-c194eb3b0cab-3

Hồi xưa khi chưa biết đến kinh doanh là gì thì có biết đam mê đâu, nhưng khi đã lao vào làm kinh doanh mới biết thực sự kinh doanh rất thú vị. Kinh doanh giúp tôi tạo ra được nhiều giá trị hơn cho xã hội, cho cộng đồng những khách hàng của mình. Đó là lý do mà tôi bắt đầu đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Cũng như câu nói của ông bà ta: ” phi thương bất phú ” không kinh doanh thì không thể làm giàu được mà giàu có thì ai mà không muốn.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!