BẠN BÈ, Góc chia sẻ, TIN BÁO CHÍ

NHỮNG CON NGƯỜI CÓ CÙNG CHÍ HƯỚNG VỚI NHAU LUÔN HÚT NHAU

Còn nhớ những ngày đầu tiên bước chân lên đất sài gòn một mình không quên biết ai hết. Cảm thấy nơi đây thật xa lạ đối với mình, thấy mọi người trên sài gòn luôn nhộn nhịp tấp nập lúc ấy rất muốn được như họ lắm nhưng vẫn còn nhút nhát nên chẳng dám làm quen hay chủ động kết nối với ai hết. Ở dưới quê ba mẹ cứ hay gọi lên sài gòn bảo là con lo học hành cho tốt và đừng chơi với ai coi chừng người ta xấu, đất sài gòn chứ không phải như đất dưới quê. Ôi trời, suốt ngày mẹ chỉ nhắc nhở mình mãi câu đó, mẹ thương mình nên lo lắng lắm.

eb2e3a49-79ec-46b0-ae40-485ae107c0b1-0

Sau vài năm bương trãi tại sài gòn mình cũng dần quen thuộc và hoà nhập được với con người nơi đây. Tuy nhiên, bạn bè vẫn chưa có nhiều mà có đi chăng nữa cũng toàn là những người bạn nhậu, bạn học chung trường cấp 3. Mình có duyên quen được những người bạn toàn là những doanh nhân thành công từ trường học làm chủ Be training, tại đây quy tụ những bạn trẻ có chí hướng kinh doanh và khao khát được được sự thành công giàu có.

Tính đến thời điểm này mình đã học được gần 2 năm tại ngôi trường này và đã quen được rất nhiều người bạn có cùng chí hướng với mình. Bạn có biết không ? từ lúc mình thay đổi tư duy sang hướng tích cực nhờ những khoá học chuyên đào tạo về phương pháp thành công và chiến lược để làm giàu mình đã gặp gỡ và kết giao với rất nhiều người bạn tốt. Họ lớn tuổi hơn mình nên họ cũng là những bật đàn anh chị đi trước và còn chia sẽ rất nhiều cho mình những trãi nghiệm của họ.

Người chị mặc áo bông bông trắng trong hình là chị Thuỷ hiện tại đang là chủ của một cơ sỏ chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng túi xách bằn da cao cấp. Mình và chị quen biết nhau cũng hơn nửa năm tuy ít có dịp tương tác với nhau nhưng mình rất mến chị ấy bởi cái tính thật thà và rất hay chia sẽ những câu chuyện và những bài học giúp chị thành công như hôm nay.

eb2e3a49-79ec-46b0-ae40-485ae107c0b1-1

Hai anh còn là đó là 2 đối tác chiến lược của mình, hai anh ấy cũng lơn hơn mình gần 10 tuổi và đang kinh doanh bên lỉnh vực dược phẩm giống như mình. Hôm nay tình cờ cả 4 người không hẹn mà lại gặp nhau tại quán cafe Thuỷ Trúc đường chu văn an quận bình thạnh. Sau khi cafe và chia sẽ nhau về công việc hiện tại, cả 4 người cùng dắt nhau đi ăn tối tại nhà hàng Hoa Gạo được biết là nơi đây có những món ăn rất ngon và độc đáo nên ai cũng muốn vào thưởng thức.

Bạn có biết không ? Tinh thần doanh nhân như vậy đấy rất thích giao lưu và học hỏi trãi nghiệm những cái mới để phát triển hơn nữa mỗi ngày. Từ khi có được những người bạn tích cực cuộc sống của tôi trở nên thoải mái và tốt đẹp hơn. Mọi công việc hằng ngày được giải quyết rất nhẹ nhàng và năng lượng trong con người tôi ngày càng được tăng cao bởi vì tôi luôn được những người bạn đồng hành cùng mình tiếp sức cho mình, tiếp năng lượng cho mình và luôn thúc đẩy mình phải thành công nhiều hơn nữa.

HUỲNH VĂN NINH

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP DIFOCO

http://difoco.com/

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!