BẠN BÈ, Góc chia sẻ

NGUYỄN HỮU QUANG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Nguyễn Hữu Quang là một chuyên gia về lĩnh vực sức khỏe, là doanh nhân trẻ thành công trong thời đại doanh nhân tri thức. Hiện nay anh là chủ tịch sáng lập công ty cổ phần QGroup với thương hiệu QGroup một đơn vị chuyên cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ, bút gỗ khắc tên, nội thất văn phòng, Thực phẩm chức năng: Tăng Cân, Giảm Cân, Mát Gan.

  f646c965-2ba4-4fa1-aea9-48de87366507

Quang là một thanh niên trẻ đầy bản lĩnh và tài năng tuy mới 23 tuổi nhưng em có nhiều thành công và kinh nghiệm trong kinh doanh. Tôi rất thích tính cách thật thà và tình cảm của em. Tôi quen  em một cách tình cờ trong trường Be Training cách đây 2 năm.

Với những gì em chia sẻ tôi cảm nhận được năng lượng , nội lực mạnh mẽ trong em một người đam mê kinh doanh và đầy lòng nhân hậu luôn muốn chia sẽ những gì mình có với  những người xung quanh. Mỗi lần trò chuyện cùng Quang tôi như tiếp thêm lửa và năng lượng cho công việc , những câu chuyện em kể vô cùng thú vị chứa đựng nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh giúp tôi tốt hơn từng ngày.

075b0ffd-840d-4966-9ecd-27478e6ad92a

Thành công đến với Quang không hề dễ dàng. Quang sinh ra và  và lớn lên trong một gia đình làm nông, là anh cả trong gia đình 3 anh em trai ở một vùng quê nghèo xã An Phú, Thành Phố Pleiku, Gia Lai. Cuộc sống vất vả , nghèo khó là động lực cho em học tập, cố gắng vươn lên với mong muốn phụ giúp gia đình . Em sớm nhận ra rằng chỉ có con đường kinh doanh mới giúp em thay đổi cuộc sống và thành công.

Sau những đêm trằn trọc đắng đo suy nghĩ Quang đã có một quyết định vô cùng táo bạo là bỏ học tại trường Cao Đẳng kinh tế công nghệ thành phố Hồ Chí Minh theo đổi niềm đam mê kinh doanh.

f9ca9f9e-af49-49a5-899b-13b59070024f

Quang bước đầu  lập nghiệp với hai thứ vũ khí duy nhất là đam mê  và niềm tin vào bản thân.  Em bắt đầu chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm từ những công việc như  phục vụ,  phát tờ rơi, bán đồ si da, nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh công nghiệp, nhân viên Seo,..em lớn lên về nhận thức và kinh nghiệm từng ngày. Với Quang, niềm tin, sự nỗ lực và kiên trì là quan trọng hơn tất cả.

Quang từng bước từng bước xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, xây dựng bộ máy công ty thật chuyên nghiệp, đầu tư và coi trọng dụng nhân tài, xây dựng hệ thống phân phối, xây dựng thương hiệu QGroup lớn mạnh  về quy mô – chất lượng – uy tín đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe lớn như hiện nay.

Chúc Quang luôn thành công!

 Huỳnh Văn Ninh

Chủ sáng lập DIFOCO

 www.difoco.com

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!