CẢM NHẬN, Góc chia sẻ

Người khác nói và cảm nhận về Huỳnh Văn Ninh

 

Cuộc sống này thật tuyệt vời khi chúng ta biết cho đi bằng cả tấm lòng. Bởi chỉ cần chúng ta cho đi một cách hào phóng tự động vũ trụ sẽ gửi lại cho ta những món quà vô cùng tuyệt vời, vô cùng đặc biệt. Trong suốt hành trình đầy kinh doanh biến động tôi đã thấu hiểu được những quy luật đó và thành quả đến thật tuyệt vời.

Tôi chọn cách cho đi hào phóng đó ứng dụng trong tất cả các mối quan hệ từ bạn bè, khách hàng và những đối tác. Với tôi họ luôn là những con người rất tuyệt vời, họ đều là chủ doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm tạo ra được những giá trị cao cho cộng đồng cho toàn xã hội. Tôi có dịp tương tác thường xuyên với họ và được sự yêu mến từ họ.

Dưới đây là những người bạn, cũng là những đối tác họ đã dành ra thời gian để viết về tôi, nêu ra những cảm nhận về tôi bằng cả trái tim mình, Thật quá tuyệt vời khi vũ trị đã ban cho tôi những người bạn, những đối tác có cùng chí hướng và cùng chung niềm đam mê khao khát kinh doanh với tôi. Tôi xin đón nhận bằng cả tấm lòng và xin cảm ơn tất cả. Cảm ơn Vũ Trụ.
CHỊ TRỊNH THỊ CHUNG – CHỦ CƠ SỞ ĐÁ NÓNG MASSAGE VOLCANO

_voi0246

Chào bạn !

Cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn nếu chúng ta chia sẻ cho nhau những điều tốt đẹp. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn người bạn đáng quý của mình với cái tên Huỳnh Văn Ninh.

Thật ra thì qua những lần gặp gỡ ở các khóa học kinh doanh, mình và Ninh biết nhau và sau đó làm quen rồi thân với nhau luôn. Và đến bây giờ thỉnh thoảng mình vẫn gặp Ninh để trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh của bọn mình.

Sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang, cùng với tướng mạo điển trai của mình, Ninh luôn khao khát đạt được những gì lớn lao và trở thành người có giá trị.

Mộtđiều thật khác biệt với các bạn cùng lứa tuổi ngay trong tư duy ở cái lứa tuổi 23 thì đa phần các bạn trẻ thường vẫn còn chưa suy nghĩ chỉ đơn giản là học thật tốt sau này ra trường sẽ nhờ gia đình xin vào đâu đó để có một công việc.

Nhưng Ninh rất bản lĩnh với ý chí kiên cường dám phấn đấu theo đuổi ước mơ của mình quả thật là tấm gương đáng học hỏi phải không bạn  .

Và hiện tại Ninh đang là “Giám đốc” công ty cổ phần difoco, không dừng lại ở đó Ninh là một người rất ham học hỏi các khóa của các doanh nhân thành đạt ở trong và ngoài nước. Tôi tin với sự nỗ lực dám nghĩ dám làm cộng với tinh thuần ham học hỏi Ninh sẽ đưa công ty cổ phần Difoco ngày càng phát triển.

Có lẽ vài dòng ngắn gủi của tôi chưa nói hết về Ninh nếu bạn nào muốn làm quen với Ninh thì vui lòng tìm hiểu thêm www.huynhvanninh.com

Tìm hiểu nhiều hơn về bạn Chung mời bạn vào trang website: www.TrinhThiChung.com

ANH NINH XUÂN TRƯỜNG – CHUYÊN GIA TRONG LỈNH VỰC TRỊ VIÊM XOANG

4bef063b-efe9-4109-be25-09c6674411a4-0

Chào bạn !

Trong cuộc sống bất cứ ai cũng cần có những mối quan hệ, đối với tôi đó là “tài sản” tinh thần. Tôi tin rằng mỗi người tôi gặp trong cuộc sống đều là những người mà tôi “phải “ gặp, họ có vai trò nhất định nào đó giúp tôi cảm nhận sâu sắc hơn sắc màu cuộc sống và hơn hết giúp tôi trưởng thành hơn.

Và hôm nay tôi muốn giới thiệu tới các bạn một người bạn, một người em mà tôi quý mến có tên Huỳnh Văn Ninh. Tôi học được từ em một tinh thần vững vàng, kiên định theo đuổi mục tiêu, dám nghĩ dám làm. Em là một dẫn chứng sinh động cho câu nói “ thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nổ lực”

Tôi gặp gỡ em cách đây 2 năm, trong một lớp học đào tạo doanh nhân thời đại kinh tế trí thức của trường học làm chủ Be Training. Tôi ấn tượng bởi vì em còn rât trẻ chỉ mới 20 tuổi, với tuổi cùng trang lứa của em hầu như các bạn vẫn miệt mài trên giảng đường đại học, còn em từ bỏ học đại học để đi theo tiếng nói riêng của trái tim mình. Tôi nghĩ không mấy bạn trẻ dám làm điều này.
Có lúc gặp thất bại gần như mất đi tất cả những công sức sau thời gian dài cố gắng. Ninh gần như mất tất cả, ngay cả tiền để thu dọn văn phòng cũng không có. Ninh phải tự tay làm tất cả, từ việc chuyển bàn ghế, lau dọn. Ngay cả việc gỡ bảng hiệu Ninh cũng phải tự trèo lên gỡ xuống. Cứ nghĩ cú ngã đầu đời sẽ làm cậu gục ngã.

Nhưng không! Hiện tại, Ninh đang là giám đốc công ty cổ phần DIFOCO, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ và thảo dược gia truyền của Việt Nam. Mục tiêu kinh doanh của Ninh là giúp ích cho mọi người và giải quyết được vấn đề của thật nhiều người, vì vậy mà sản phẩm DIFOCO không ngừng nâng cao, và hiện tại được đông đảo người bệnh tin dùng.

 
Bất cứ thành công nào cũng phải trả giá, để thành công như hôm nay Ninh không ngừng học tập, nỗ lực vươn lên từ thất bại. Công ty của Ninh đã từng phá sản nhưng không phải vì thế mà em bỏ cuộc, em xem đó như trải nghiệm để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, là bước đệm để dẫn đến thành công. Tôi rất thích tư duy tích cực này của em, đây là tư duy của người thành công.

Tôi tin rằng với tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ giúp em tiến xa, đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa. các bạn có thể tìm hiểu thêm về cậu chủ trẻ tuổi này qua website http://www.huynhvanninh.com cty difoco tại http://difoco.com/.

 

Ninh Xuân Trường

Để tìm hiểu chi tiết hơn về anh Trường và sản phẩm của anh mời bạn truy cập vào website:www.NinhXuanTruong.com

LÊ QUANG TRUNG – VUA GIẢM CÂN CÓ TIẾNG TẠI TP.HCM

41f38974-610a-4312-9490-18e305c06093

Chào bạn,

Tôi và Ninh quen biết nhau đã được gần 1 năm, mặc dù tôi và Ninh ngang tuổi nhau nhưng có thể nói Ninh là sư huynh của tôi. Hi, vì tôi và Ninh cùng học chung một trường kinh doanh Betraining và chung một sư phụ.

Nhớ lúc đó, cách đây khoảng 1 năm khi đi học tôi thường nghe thầy kể rất nhiều về Ninh với biệt danh là Ninh Gạo (lúc đó Ninh đang kinh doanh gạo), thầy thường lấy ví dụ về những sự việc của Ninh để minh họa cho các bài học trong lớp. Dần dần cái tên Ninh Gạo đã dần quen thuộc với tôi và đi vào trong tiềm thức của tôi lúc nào tôi không hay biết.

Như bao người khác tôi bắt đầu tìm hiểu về Ninh bằng cách hỏi các anh chị học trước và các bài viết của Ninh. Tôi vô cùng ngạc nhiên và khâm phục về khát khao và tinh thần Action cực cao của Ninh. Các bạn biết không để có được những thành công như ngày hôm nay Ninh đã trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau và cũng nếm nhiều thất bại hay phá sản.

Trước khi kinh doanh gạo Ninh từng kinh doanh bột cà phê và từng đạp xe đạp đi khắp thành phố để chào hàng từng quán cà phê nhỏ lẻ. Nhưng trải qua một thời gian tiền lời từ việc bán bột cà phê khá ít nên Ninh quyết định chuyển sang kinh doanh gạo. Ninh bắt đầu thành lập công ty Gạo Thơm Sài Gòn nhưng cuối cùng lại thất bại một lần nữa, công ty phá sản khi chưa hết 1 năm hoạt động.

Mặc dù thất bại và phá sản công ty sau lần thất bại thứ 2 nhưng với niềm đam mê kinh doanh rất mãnh liệt của Ninh. Hai lần thất bại ấy nó không làm hạ ý chí hay làm tắt đi ngọn lửa khởi nghiệp trong Ninh mà nó còn làm thôi thúc và vun ước mơ để Ninh bắt đầu bức phá trên con đường kinh doanh nữa.

Hiện tại Ninh đang sở hữu công ty về lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược phẩm mang tên Difoco. Chính vì những bài học kinh nghiệm từ 2 lần thất bại trước nó giúp Ninh trưởng thành và bản lĩnh hơn trong công việc quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp vì thế Ninh đang điều hành rất tốt công ty và đạt được những thành công nhất định.

Thế đấy, một con người đầy bản lĩnh với một tinh thần Action cực cao. Chính vì tinh thần Action này mà chưa đầy 2 năm mà Ninh đã trải qua 3 công cuộc kinh doanh, chính tinh thần ấy đã giúp ý chí kiên cường, vượt qua khó khăn vững bước trên hành trình kinh doanh của Ninh.

Mình tin chắc Ninh sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Lê Quang Trung

 

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *