GÓC CHUYÊN GIA

Muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào thì bạn phải học người giỏi nhất trong lĩnh vực đó

2a396f042b7bca25936a

Theo quan điểm cá nhân tôi thì đây sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn đạt được sự thành công đỉnh cao. Bạn không thể làm bất cứ điều gì thành công nếu không có người thầy dạy bạn. Ông bà ngày xưa có câu: ” Không thầy đố mày làm nên ” . Đó là lý do hôm nay tôi được gặp gỡ người thầy tuyệt vời này Tầm sư học đạo anh Ngọc Tuấn Chủ tịch HĐQT CITY HOMES về nghệ thuật kinh doanh và đàm phán.

Đây cũng là cách mà tôi cùng các đồng nghiệp của mình đã làm. Đơn giản là phát hiện ra điểm yếu của mình và tìm kiếm chuyên gia về lĩnh vực đó bái họ làm sư phụ, chấp nhận trả giá cao và học bằng cả trái tim chân thành nhất thế thôi thì bạn sẽ gặt hái được thành công.

Với tôi thì mỗi người thầy đều sẽ có góp phần vào cuộc sống của mình rất lớn, đó là một cơ hội để mình thay đổi chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn chính vì thế mình phải luôn biết ơn và trân trọng mối quan hệ đó. 

Buổi học tập từ anh Ngọc Tuấn tôi cảm thấy quá tuyệt vời, ở lại lớp đến gần 11h đêm để được nghe anh chia sẻ những điều rất thú vị. Những kinh nghiệm từ khi anh còn làm một nhân viên đến khi anh làm một chủ doanh nghiệp cực kỳ thành công như thế. Tôi cảm thấy mình phát triển và trưởng thành hơn rất nhiều từ sau buổi gặp đầu tiên này với anh Tuấn. Chân thành cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình về nghệ thuật kinh doanh và đàm phán. Chúc anh luôn dồi dào sức khoẻ và bình an trong cuộc sống.

Huỳnh văn ninh

Chủ tịch HĐQT – Đông Dược DIFOCO

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!