GÓC CHUYÊN GIA

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp xuất khẩu dược sang thị trường Châu Á – Khát Vọng Lớn

ec9069593126d0788937

Hôm nay có cơ hội đuợc gặp gỡ anh Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Tài chính, Giáo dục, Nhập khẩu, Bất động sản, Kết nối Đầu tư Quốc tế và là một trong các tập đoàn thuộc Top 500 lớn nhất Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường quốc tế. Đã cho tôi rất nhiều năng lượng và niềm tin vào bản thân mình trong hành trình chinh phục đỉnh cao.

Tôi có một ước mơ là sẽ gây dựng công ty difoco của mình cũng sẽ trở thành một tập đoàn đông dược hàng đầu tại Đông Nam Á. Chính ước mơ này đã thúc giục và cho tôi có nguồn cảm hứng để phấn đấu làm việc mỗi ngày và cũng chính vì mơ ước đó đã cho tôi có cơ duyên được gặp gỡ anh Trần Trọng Hiếu. Một người anh lần đầu gặp gỡ nhưng tôi cảm thấy quá tuyệt vời và rất ấn tưởng bởi những chia sẻ nhiệt tình từ trái tim của anh.

Tôi được anh tiếp thêm sức mạnh và niềm tin rằng mình sẽ trở thành một doanh nhân đẳng cấp quốc tế chỉ khi làm việc với đam mê cháy bỏng, sự cống hiến hết mình vì sự phát triển của cộng đồng, của đất nước. Ngọn lửa đam mê về kinh doanh quốc tế trong tôi như được anh làm nổi bùng dậy và chắc chắn rằng trong tương lai sẽ không xa nữa với sự cố vấn của anh tôi và công ty difoco nhất định sẽ tiến xa hơn ra thị trường nước ngoài. Mang thương hiệu Việt Nam ra thị trường thế giới.

Cảm ơn anh Hiếu rất nhiều ! Chúc anh luôn tràn đầy sức khoẻ và năng lượng để có thể giúp cho nhiều doanh nhân Việt Nam hơn nữa !

Huỳnh văn ninh

Chủ tịch HĐQT – Đông Dược DIFOCO

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!