DU LỊCH, Góc chia sẻ

Lần đầu 2 vợ chồng được trải nghiệm du thuyền đẳng cấp 5 sao dạo quanh Sài Gòn cùng các doanh nhân lớn

20b48e947752960ccf43

Đây là lần đầu tiên tôi được đi du thuyền và trải nghiệm cảm giác mới lạ tuyệt vời này. Thật may mắn là có cơ hội được kết nối và làm bạn mới chị Liên Phương cũng được hơn 4 năm qua kể từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp cho đến tận bây giờ.

Hiện tại chị ấy đang sỡ hữu rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và 3 công ty chính hoạt động trong các lĩnh vực sau: Gỗ – Bất động sản – dược phẩm và du thuyền. Tôi đã nhận được lời mời đi trải nghiệ du thuyền của chị Phương cách đây hơn 3 tháng rồi những do dịp ấy bận quá nên bỏ lỡ. Lần này chị lại nhắn tin cho tôi nên tôi quyết định sẽ đi ngay, trải nghiệm ngay cảm giác đi trên du thuyền gần 20 tỷ này.

Trong chuyến đi du thuyền này còn có sự góp mặt của các anh chị doanh nhân lớn khác, hiện đang sở hữu các công ty có hàng chục đến hàng trăm nhân viên. Các anh chị cũng rất hào hứng vì đây cũng là lần đầu các vị ấy được trải nghiệm cảm giác này. Mục đích của chuyến đi này là trải nghiệm, chụp hình và đặc biệt là được giao lưu kết nối cùng nhau, tạo cơ hội để phát triển công việc kinh doanh.

Vợ bầu nhà tôi cũng rất thích thú và vô cùng hứng khởi khi được ngồi bên trong chiến du thuyền này. Bên trong đầy đủ các trang thiết bị nội thất tiện nghi, có phòng ngủ, có toilet và cả ghế sofa và nơi để nấu ăn. Giống như 1 khách sạn thu nhỏ trong chiếc thuyền này vậy đó các bạn à. Tuyệt vời thật đấy.

Trước giờ chưa từng nghĩ tới việc mình sẽ sở hữu món này nhưng khi đi trải nghiệm du thuyền thì tôi lại có thêm 1 mong ước nửa rồi. Nhất định sẽ sỡ hữu du thuyền trong tương lai tới. Du thuyền lúc đầu mình nghĩ rằng sẽ chạy nhanh như tàu và rất lắc nhưng khi lên tàu và chạy ra ngoài thì mặc sóng đánh vẫn rất êm. Một cụm từ mà tôi có thể diễn tả ngay lúc này đó là: ” Trên cả tuyệt vời ” Các bạn hãy trải nghiệm du thuyền nhé !

b997ab01db393a676328

dc80a2a25b64ba3ae375

4609682b91ed70b329fc

7a0245bdbe7b5f25066a

Huỳnh văn ninh

Chủ tịch HĐQT – Đông Dược DIFOCO

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!