BẠN BÈ, Góc chia sẻ, TIN BÁO CHÍ

HỌP MẶT DOANH NHÂN SÀI GÒN ĂN MỪNG ĐẦU NĂM MỚI 2016

Cuộc hợp mặt rất tuyệt vời với hơn 20 doanh nhân hiện tại là ông chủ và bà chủ của những doanh nghiệp lớn trong thành phố Hồ Chí Minh. Họ là những con người rất hào phóng, vui vẻ và đặc biệt là những con người có tấm lòng rộng mở biết cho đi. Buổi hợp mặt các doanh nhân cùng nhau chia sẻ và bàn luận về công việc kinh doanh ở hiện tại cũng như là góp ý cho nhau để phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2016 sắp tới. Tất cả mọi người đều không ngần ngại chia sẽ rất nhiều về những ngoc ngách, khía cạnh để mổ xẽ vấn đề để cả nhóm cùng nhau hiểu nhiều hơn.

1cbeaa1f-4949-472f-8fcb-fde6a21f21cb-0

Đứng ra mời và tổ chức chương trình này là anh Bùi Thế Hiển hiện tại là chủ sáng lập của Chợ Mỹ chuyên cung cấp hàng nhập từ Mỹ. Một số doanh tiêu biểu và thường xuyên được truyền thông mạnh mẽ trên các đài truyền hình lớn như Lương Y Phạm Anh Duy hiện tại là chủ sáng lập nhà thuốc Tâm Y Đường, Chị NGuyễn Thị Cẩm Loan là giám đốc An Vạn Thành thương hiệu túi vải leco, và còn có sự góp mặt của nhân vật rất nổi tiếng đó là Doanh Nhân Nguyễn Thái Duy hiện tại là chủ tịch trường học làm chủ Betraing nơi chuyên đào tạo ra những ông chủ doanh nghiệp trẻ tại TP.HCM.

1cbeaa1f-4949-472f-8fcb-fde6a21f21cb-3

Tôi rất yêu thích sự kết nối với những con người như thế này. Giống như câu nói: ” Muốn trở thành đại bàn thì ta không được chơi chung với bầy gà ” Vì thế đối với tôi khi đã thực sự hiểu được ý nghĩa của câu nói đó thì tôi luôn tìm cho mình một môi trường tốt mà xung quanh đó toàn là những người tốt. Có nhiều người hỏi tôi: ” người tốt ở đâu ra ” Tôi bảo là: ” Cách tôi chọn bạn tốt là những người bạn tích cực và tạo ra được nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, họ xấu cái gì kệ họ nhưng mà họ có điểm tốt khiến mình đáng phải học hỏi thì mình phải kết giao và học hỏi ở họ.1cbeaa1f-4949-472f-8fcb-fde6a21f21cb-4

 

Chúng tôi gặp mặt nhau tại một nhà hàng trong khu biệt thự Lan Anh quận 2 TP.HCM. Vào trong khu này rất yên tỉnh và cũng rất đẹp, đây là khu cao cấp chỉ dành cho những giới nhà giàu mới có thể sống được ở đây vì một ngôi nhà tại đây cũng cả 40- 80 tỷ/căn. Chọn địa điểm này quả thực rất tuyệt vời và chúng tôi có cơ hội đi tham quan xung quanh khu này để biết được giới nhà giàu họ sống như thế nào, phong cách sống và nhà ở của họ ra sao.

1cbeaa1f-4949-472f-8fcb-fde6a21f21cb-5

Ăn uống và trao đổi, chia sẽ công việc cùng nhau xong thì cả đội cùng nhau rủ nhau đi xem phim tết đầu năm. Nghe nói có bộ phim mới ra: ” Em là bà nội của anh ” phim do việt nam sản xuất nên cả nhóm ai cũng nôn nao hết. Tuy nhiên hơn 20 người mà chỉ khoảng hơn 10 người đi được tới rạp phim do một số anh chị có công việc bận nên về sớm, người thì bận có con cái,..Nhưng không sao, mùng 1 tết tây quả thực là một ngày quá tuyệt vời và cực kỳ năng lượng vì được lỉnh hội rất nhiều kiến thức tuyệt vời của các đàn anh đàn chị đi trước. Chúc cho các anh chị doanh nhân sải gòn luôn gặt hái được nhiều thành công và phát tài phát lộc trong năm 2016 sắp tới.

1cbeaa1f-4949-472f-8fcb-fde6a21f21cb-1

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!