Góc chia sẻ

ĐỘI NHÓM TUYỆT VỜI CỦA TÔI – NHỮNG ANH EM TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH DIFOCO.

Còn nhớ lại những ngày đầu khi bước ra khởi nghiệp vô cùng gian nan, khó khăn và còn rất tủi thân vì chỉ có một mình làm tất cả mọi việc từ A – Z. Giao hàng cũng là mình, nghe điện thoại cũng mình, và gói hàng kể cả mình là giám đốc. Đến lúc này khi ngồi ngẫm lại cảm thấy biết ơn cuộc sống này, biết ơn đến ba mẹ, biết ơn bạn bè và biết ơn vũ trụ đã mang đến cho tôi những trãi nghiệm tuyệt vời như thế. Những áp lực đến mỗi ngày khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

   a12733ed-ad0a-461c-af8b-f073d5c1f8e3

Bạn biết không ? Những ngày tháng ấy cô đơn lắm, tôi cũng có bạn bè nhưng toàn là bạn học vì không cùng chung chí hướng và tư duy với nhau nên nói chuyện với nhau rất khó nhiều khi dễ gây xích mích rồi hiểu lầm nhau thế nên tôi quyết định hạn chế đi chơi với bạn bè cũ và tập trung cao độ vào công việc củ mình. Tôi làm việc miệt mài ngày đêm không có khái niệm thứ 7 hay chủ nhật. Tôi bắt đầu tuyển dụng 1 nhân viên đầu tiên, cô ấy lớn hơn tôi 2 tuổi.

4f5d53da-6c7f-4908-8683-de4c3eebcbac

Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc đội nhóm nên tôi cảm thấy rất lúng túng khi giao việc và làm việc với nhân viên đầu tiên. Cô ấy hay hỏi tuổi tác của tôi, tôi thường giấu và không cho biết vì tôi sợ cô ấy biết tôi nhỏ tuổi hơn sẽ không nghe lời. Và năm tháng trôi qua, tôi gặp rất nhiều kịch bản nhân viên khác nhau và lúc này tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong việc làm việc giữa con người với nhau.

6fb27cfe-69bf-48cc-b4cc-c0e87e14e250

Tôi biết chăm sóc tốt nhân viên của mình, tôi biết yêu thương nhiều hơn và trân trọng những gì mình đang có. Tôi thành công và có một đội nhóm là những người rất tuyệt vời. Tôi xem các em như người trong nhà và các em cũng rất kính trọng tôi. Tôi thường chia sẻ với các em những trãi nghiệm của mình và thường hay nhắc nhở các em phải nổ lực nhiều hơn làm tốt và luôn vượt trên sự mong đợi của mọi người.

1074df36-9ccc-4dc7-8743-c167db521563

Sứ mệnh của bản thân tôi đối với các em là sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt, tạo cho các em những công việc sẽ góp phần làm tăng kỹ năng để các em có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Hi vọng các em rồi cũng sẽ thành công trong tương lai sắp tới, tôi sẽ luôn hỗ trợ để các em phát triển.

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *