Góc chia sẻ

Đằng sau những khó khăn luôn là kho báo – Câu chuyện khởi nghiệp của ” Ninh Gạo “

c494aa080595ebcbb284

Trên tay tôi đang cầm sản phẩm Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa Trắng. Đây là sản phẩm đầu tiên mà tôi đã dùng để chia sẻ đến những người bệnh tiểu đường ở giai đoạn năm đầu tiên kinh doanh của mình. Câu chuyện kinh doanh của mình rất thú vị, trãi qua biết bao nhiêu thăng trầm, lúc vinh quang lúc gặp khốn khó.  Hôm nay ngày thứ 7 cuối tuần, tôi đang ngồi tại quán cafe Bùi Văn Ngọ, đường số 7 , quận Bình Tân TP.HCM.

Tôi vừa gặp một anh bạn chúng tôi quen biết nhau từ thời mới bắt đầu chập chững bước chân vào con đường kinh doanh. Hiện tại thì anh ấy cũng là một Giám Đốc của một sàn giao dịch bất động sản tại Sài Gòn. Ngồi nói chuyện với nhau cũng hay nói về cái thời mà hai anh em mới bắt đầu.

Nhớ lại ngày hôm ấy, của năm 2014 khi tôi vô tình tìm thấy hộp gạo này trên google thì tôi rất vui mừng vì tôi luôn nghĩ đây sẽ là một sản phẩm khác biệt, độc lạ và rất giá trị với những người bệnh tiểu đường. Tôi cùng đối tác cùng phòng trọ của mình xách ngay chiếc xe Suzuky Viva tàn tàn của mình, chạy ngay đến địa chỉ nằm trên đường đại lộ đông tây quận 1. Đoạn đường chạy mất gần 45 phút năng rất gắt, xe chạy quá đuối nhưng tôi biết rằng chỉ còn vài phút nữa thôi là mình có được một cơ hội thành công nên tôi cùng anh ấy không hề biết cái mệt.

Thế là đến nơi và tôi như thế này đấy. Tôi chỉ muốn cầm sản phẩm lên và chụp ngay một tấm hình ngay. Tôi hỏi anh quản lý ở cửa hàng này về chính sách chiết khấu

IMAG1688

ab39dbb874259a7bc334

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!