DU LỊCH

Chuyến đi nghĩ mát mùa hè tại Phú Quốc thật quá sảng khoái và tuyệt vời của gia đình tôi

a29ca040cf532e0d7742

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Chắc bạn cũng đã biết hòn đảo ngọc tuyệt vời này rồi đúng không ? Đây là lần đầu tiên mình được tham quan du lịch tại Phú Quốc và chắc chắn rằng trong tương lai gần mình sẽ còn đến đây nhiều lần vì đây còn là một vùng đất giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Ngày đầu tiên vừa đáp xuống sân bay chúng tôi cùng nhau đón taxi và liên hệ với Novotel đây là khách sạn 5 sao lớn top đầu tại Phú Quốc, khi liên hệ về phòng thì bên khách sạn báo với chúng tôi là sau 14h00 chúng tôi mới được nhận phòng. Thế nên chúng tôi, hỏi tài xế taxi về những địa điểm du lịch tại nơi đây. Sau một hồi tư vấn, tôi quyết định chọn anh là người đưa đón chúng tôi đi du lịch vòng quanh phú quốc cả ngày.

Ngày đầu tiên thôi tôi đã cảm thấy quá thú vị vì được trải nghiệm các món ăn hải sản quá ngon và tươi sống tại Phú Quốc. Món ăn đặc sản tại đây làm tôi khó quên đó là món Bánh Canh cá thu, sau đó điểm đầu tiên mà chúng tôi đến đó là trung tâm ngọc trai và cận cảnh xem mổ trai để lấy ngọc. Lần đầu tiên được chứng kiến cảnh này, trước giờ cứ nghĩ viên ngọc trai là do con người chế tạo ra từ 1 loại đá, hay ngọc nào đó, giờ mới biết thì ra là nằm trong bụng của con trai, con nào càng lâu năm thì càng có ngọc to và đẹp. Giá của Ngọc Trai rất đắc luôn các bạn à, tôi mới xem qua sợi dây chuyền mà cả vài chục triệu rồi.

Ngày thứ 2, chúng tôi mua vé tour đi cùng đoàn ra đảo ngắm san hô và ăn trên thuyền, hải sản tươi sống an cực kỳ ngon. Tôi còn được trải nghiệm bộ môn câu cá biển và mất 20 phút đầu tiên tôi đã câu dính được 1 con cá biển, cảm giác rất hào hứng cá bạn à. Đi ra Phú Quốc thì không thể không đi đến chợ đêm vì đây là chợ lớn nhất tại nơi này và có bán rất rất nhiều đồ ăn, thực phẩm và đặc sản, cả quà lưu niệm.

Nếu như mùa hè bạn cần tìm 1 nơi du lịch tránh cái nắng nóng của Sài Gòn – Hà Nội thì Phú Quốc là một nơi bạn rất nên đặt chân đến. Tôi cảm thấy đây là điểm du lịch nghĩ mát tuyệt vời, được hóng gió biển, được khám phá cảnh đẹp, được thưởng thức món ăn ngon và đặc biệt là ngắm lặn xuống vùng biển trong xanh sạch đẹp, ngắm những rạn san hô đầy màu sắc.

cadc1a3f752c9472cd3d

353421ec4effafa1f6ee

4e7416a379b098eec1a1

23e7942ffb3c1a62432d

6b5607b768a489fad0b5

Huỳnh văn ninh

Chủ tịch HĐQT – Đông Dược DIFOCO

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!