GÓC CHUYÊN GIA

Cảm ơn những chia sẻ của cô gái trẻ ĐÀ NẲNG luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng

acf30bf0e3d90d8754c8

Khởi nghiệp là giai đoạn đầu của quá trình tập tành kinh doanh nên mọi thứ mình đều tự làm một mình.Từ việc giao hàng, việc viết bài trên website, cách làm maketing, rèn luyện các kỹ năng bán hàng. Cho đến việc đi gặp khách hàng.cách chạy quảng cáo fabook….

Khá nhiều công việc cần phải làm và sẽ gặp muôn vàn khó khăn. nhưng đây chính là những trải nghiệm thú vị cho mình thêm những bài học và kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội bản thân mình rèn luyện sức bền, sự kiên trì, bền bỉ trên con đường mình lựa chọn.

Ví dụ như Việc tự giao hàng cho khách hàng mình sẽ hiểu hơn khách hàng họ cần gì, họ mong muốn điều gì khi sử dụng sản phẩm này. Từ đó giúp mình hiểu khách hàng nhiều hơn, giúp mình thay đổi cách làm việc để mang lại giá trị đích thực và lợi ích cho khách hàng.

Với mình làm việc mong luôn muốn khách hàng hài lòng nhất cả về sản phẩm và dịch vụ. Nên luôn luôn học hỏi, rút kinh nghiệm cả kiến thức kinh doanh cũng như chuyên môn.

Mình Tự hào khi được làm việc hợp tác cùng với vị lãnh đạo tuổi trẻ, tài năng a Văn Ninh Huỳnh . a sẽ là tấm gương sáng thành công để mình nỗ lực hơn với đam mê của mình.

#DIFOCO_ĐÀ_NẴNG_sức_khoẻ_từ_thiên_nhiên

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!