BẠN BÈ, Góc chia sẻ

BÙI THẾ HIỂN- ÔNG HOÀNG HÀNG HIỆU USA

 

Chào bạn.

Hôm nay tôi  sẽ giới thiệu với các bạn một người bạn thân thiết của tôi anh Bùi Thế Hiển giám đốc công ty CP Market American.

Bùi Thế Hiển không chỉ là một doanh  nhân trẻ thành đạt có tài và có tâm trong kinh doanh mà anh còn là một người mong muốn mang nhiều giá trị đến cho xã hội, luôn muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng  USA với giá cả hợp lí.

  3

Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại vùng biển Nha Trang.Một vùng đất đầy nắng gió và việc học hành không phải ưu tiên số 1. Việc học tập với anh không hề dễ dàng, từ năm 8 tuổi anh đã phải tự mình đi làm thêm  để có tiền đi học và phụ giúp gia đình trang trãi cuộc sống.

Bao cố gắng nổ lực của anh cũng được đến đáp anh tốt nghiệp ra trường và đi làm kế toán cho một công ty  nhà nước. Anh làm việc hăng say, luôn tìm tòi học hỏi nâng cao nghiệp vụ nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Chỉ 4 năm sau đó anh đã được thăng chức làm kế toán trưởng.

1

Mọi khó khăn không dừng lại ở đó. Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2011 đã cuốn đi tất cả. Với ít vốn tích góp được sau bao năm làm việcanh trở lại với nghề săn bán hàng Mỹ.

Công ty CP Market American và trang công ty CP Market American của anh đã mang đến cho mọi người những giá trị đích thực về sản phẩm hàng hiệu chất lượng  với gần 6.500 sản phẩm và hơn 1.000 chủng loại hàng hoá như “Thời Trang, Làm Đẹp, Vi Tính, Điện tử, Điện thoại, Kids-baby, Thể Thao…” với trên 500 thương hiệu uy tín của Mỹ và các nước Châu Âu với giá cả vô cùng hợp lí.

2

Hiển luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện bản thân để có thể luôn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và xây dựng thương hiệu ngày càng gần gũi thân thiết với khách hàng hơn. Anh luôn là người anh mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, anh luôn chia sẽ với tôi những kinh nghiệm, kỹ năng trong kinh doanh giúp tôi hoàn thiện mình hơn.

Chúc anh  và gia đình nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Huỳnh Văn Ninh

Chủ sáng lập DIFOCO

www.difoco.com

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!