BẠN BÈ, Góc chia sẻ

THẬT BIẾT ƠN NHỮNG CON NGƯỜI ĐÃ GÓP PHẦN VÀO SỰ THAY ĐỔI CỦA TÔI

Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì có dịp được gặp mặt cùng nhau ăn uống và chia sẻ cùng các anh chị doanh nhân rất thành công. Anh Duy lương y người anh trai đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc cũng như hiện tại anh cũng là một đối tác của tôi cùng phát triển lỉnh vực thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Chúng tôi hẹn gặp nhau tại nhà hàng việt chay để tổ chức buổi ăn mừng thành công và cùng nhau tổng kết lại một năm trôi qua chúng tôi đã làm được điều gì rồi.

11ee4a5e-cf8d-4002-aac4-53ddba1ba843-0

Anh Lê Tấn Đạt có nick name là Đạt Tự Kỷ là một người anh trai hơn tôi chỉ 2 tuổi nhưng rất giỏi và có nhiều điều ở anh tôi rất muốn học hỏi. Tôi và anh cùng nhau đi học và cùng nhau thành công trong việc xây dựng doanh nghiệp ở độ tuổi còn rất trẻ. Tôi và anh quyết định mời anh Duy đi ăn để chia sẻ với anh những thành quả của mình cũng như là gửi là cảm ơn đến anh đã không ngừng giúp đỡ chúng tôi lúc khó khăn.

11ee4a5e-cf8d-4002-aac4-53ddba1ba843-1

Tôi nhớ như in cái ngày của một năm về trước khi tôi gặp anh Duy lúc ấy mình vẫn chưa có được thành quả gì lớn lao cả. Chính anh đã thúc giục tôi không ngừng giúp tôi có được thêm nhiều niềm tin hơn và có được những cách tư duy chiến lược để có thể đạt được thành công như hiện tại. Tôi rất quý những điều mà anh đã chia sẻ cho tôi và thầm chúc cho anh luôn dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa.

11ee4a5e-cf8d-4002-aac4-53ddba1ba843-3

Hôm nay chúng tôi gặp nhau cùng nhau ăn món chay sau đó là dắt nhau về văn phòng làm việc của chị Ngân vợ sắp cưới của anh Đạt Tự Kỷ, hai người đang cùng nhau xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm The B.O.J một thương hiệu mỹ phẩm rất đặc biệt vì những sản phẩm của anh chị hoàn toàn được bào chế từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Tôi đã trãi nghiệm và thấy được kết quả rất tuyệt vời.

11ee4a5e-cf8d-4002-aac4-53ddba1ba843-4

Về ghé ngang văn phòng của chị Ngân thấy rất thú vị bởi văn phòng chị rất rộng và đẹp màu sắc và cách bố trí rất gọn gàng sách đẹp. Tôi cũng rút ra được một vài kinh nghiệm trong việc bố trí văn phòng mới cho mình. Lại tiếp tục nghe anh Duy chia sẻ về chiến lược phát triển trong tương lai, nhìn anh ấy rất tự tin bởi công việc hiện tại của anh cực kỳ phát triển lượng nhân sự cũng rất dông lên đến hơn 20 nhân viên.

 

Chúng tôi còn cùng cùng trãi nghiệm một món chè rất ngon tại đường lý chính thắng Tp.hcm. Cô bán chè này bán ven lề đường nhưng rất nổi tiếng hơn 30 năm nay rồi, chè ăn rất ngon. Chúng tôi vừa ăn vừa tám với nhau đến gần 11 giờ đêm, có những ngườ bạn thế này khiến tôi cảm thấy cuộc sống này ngày càng thêm nhiều ý nghĩa và nhiều nhiềm vui.

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *