TIN BÁO CHÍ

Báo vnexpress sáng nay đưa tin về câu chuyện khởi nghiệp của Huỳnh Văn Ninh

Với mong muốn giúp một triệu bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, DiFoCo luôn chú trọng phát triển các sản phẩm Đông y thảo dược gia truyền.

DiFoCo là thương hiệu giàu tiềm năng, được lòng khách hàng bởi dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao. Khởi nghiệp kinh doanh từ gạo sạch, hỗ trợ sức khỏe của bệnh nhân bị tiểu đường như gạo mầm, gạo lứt, gạo hữu cơ… anh Huỳnh Văn Ninh – người sáng lập kiêm Giám đốc công ty có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng là bệnh nhân tiểu đường.

Từ thấu hiểu và cảm thông với sự lo lắng, mong đợi của họ về những sản phẩm hỗ trợ căn bệnh mãn tính này, sau 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, công ty cổ phần DiFoCo đã ra đời. Thương hiệu này hoạt động với sứ mệnh giúp một triệu người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe thông qua các sản phẩm Đông y thảo dược gia truyền.

Image-ExtractWord-0-Out-2236-1487042945

Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn điều trị bệnh tiểu đường, những dược sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng tư vấn tốt, các lương y, thầy thuốc có kinh nghiệm trên 10 năm khám chữa bệnh tại DiFoCo luôn sẵn sàng mọi điều kiện để có thể bắt mạch và khám miễn phí cho bệnh nhân đến tận phòng khám bệnh của công ty.

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế; kinh doanh chính trực; đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội; thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng… là một trong những giá trị cốt lõi của DiFoCo.

Image-ExtractWord-1-Out-8141-1487042945

Đầu tư nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, trau dồi kiến thức tại các nước đang phát triển mạnh và đạt nhiều thành tựu về sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe con người như Singapore, Nga, Lào, Myanmar, Campuchia…. DiFiCo đã và đang tìm kiếm dòng sản phẩm mới hiệu quả hơn, các giải pháp tốt hơn để phục vụ khách hàng. Sức khỏe, tinh thần tin tưởng lạc quan, yêu đời, vui sống và cống hiến cho xã hội của mọi người là niềm hạnh phúc của DiFiCo.

Nhờ những thành công bước đầu, ngày 25/9/2016, doanh nhân trẻ Huỳnh Văn Ninh – Gám đốc công ty DiFoCo được trao bằng chứng nhận và cúp cho danh hiệu Top 100 thương hiệu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương. Ngày 8/1 vừa qua, DiFoCo tiếp tục được vinh danh Top 100 thương hiệu tiêu biểu nhất 2016.

Với cam kết đem đến dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đem lại giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, Công ty cổ phần DiFiCo dưới sự dẫn dắt của Huỳnh Văn Ninh luôn quyết tâm hoàn thành mục tiêu phủ sóng khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam và vươn ra các nước châu Á.

Thu Ngân

Xem link bài viết tại: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/difoco-lam-giau-tu-gao-sach-ho-tro-benh-nhan-tieu-duong-3540955.html

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!